ZHONG SHAN LIANDI PHOTOELECTRIC CO., LTD

Chi tiết - ZHONG SHAN LIANDI PHOTOELECTRIC CO., LTD

HOME EXHIBITION Online Exhibition

Smart City Service

ZHONG SHAN LIANDI PHOTOELECTRIC CO., LTD

 • Tên công ty ZHONG SHAN LIANDI PHOTOELECTRIC CO., LTD
 • Quốc gia China
 • CEO HOU JIE CHENG
Websitehttps://lianshengdi.1688.com/?spm=a26352.13672862.offerlist.189.43d31e62PH34zy
Sản phẩm trưng bàyĐÈN LED HẠT
Giới thiệu công ty, sản phẩmZhongshan Liandi quang điện tử Công ty TNHH là một doanh nghiệp công nghệ cao với hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và khoa học, tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Chủ yếu chuyên sản xuất các bản vá bao bì LED

3030, 2835, 5730, 7030, 5050, 4014 và các dòng sản phẩm đầy đủ khác; khu vực nhà máy có hơn 100 thiết bị sản xuất tự động tốc độ cao được nhập khẩu hoàn toàn. Công ty có 10 nhân viên R&D kỹ thuật và 15 năm kinh nghiệm đóng gói đèn LED trong ngành. Đây là một doanh nghiệp hỗ trợ chính về tính toàn vẹn của Alibaba. Sản phẩm của chúng tôi được đặc trưng bởi hiệu suất ánh sáng cao, tuổi thọ cao, độ sáng thấp, tiêu thụ năng lượng thấp, v.v. Máy kết tinh tự động tiên tiến nhất, máy hàn dây hàn tự động và điêu khắc quang học tự động được giới thiệu từ nước ngoài.

Máy băng om, máy pha chế tự động, máy nóng lạnh nhiệt độ cao và thấp, máy hàn nóng chảy tự động, v.v. Nguyên liệu sản xuất đều là sản phẩm chính thức của các doanh nghiệp nổi tiếng hiện nay trong và ngoài nước, và toàn bộ loạt sản phẩm được sản xuất đã thông qua chứng nhận bảo vệ môi trường LM80 ROHS, REA, CH. Ngày nay, thị trường đã bao phủ mọi miền đất nước và hơn 20 quốc gia nước ngoài.. Tính toàn vẹn, sức mạnh và chất lượng sản phẩm của Zhongshan Liandi quang điện tử Co., Ltd. đã được ngành công nhận. Chào mừng bạn bè từ mọi tầng lớp xã hội đến thăm, hướng dẫn và đàm phán kinh doanh.

Inquiry Mail
 • To

  2U Social Cooperative

 • Inquiry

  For Example
  ㆍCompany Introduction
  ㆍFill out requests
  Ex) Product inquiry, Order quantity, Biz-Matching request, MOQ delivery lead time, etc.

 • Attachment