Đối Tác Truyền Thông – Smart City Asia 2023

Đối Tác Truyền Thông

banner size 200x74 all logo-02

HỘI TRUYỀN THÔNG SỐ VIỆT NAM

__________

Hội Truyền Thông Số Việt Nam là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của những người làm việc trong lĩnh vực truyền thông số tại Việt Nam. Nhiệm vụ của Hội là góp phần thực hiện Đề án “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về công nghệ thông tin và truyền thông trước năm 2020” và hội nhập quốc tế thành công. Trụ sở Hội đặt tại địa chỉ Tầng 12A, tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

http://vdca.org.vn/

ICT Code

TRUNG TÂM HỢP TÁC PHÁT TRIỂN ICT

__________

Trung tâm Hợp tác Phát triển ICT là tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Hội truyền thông số Việt Nam, thực hiện chức năng nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, đào tạo, truyền thông, cung cấp, đầu tư, hỗ trợ phát triển sản phẩm và dịch vụ thông tin truyền thông. Nghiên cứu, chuyển giao công nghệ trong hoạt động khoa học máy tính, viễn thông, công nghệ thông tin, thương mại điện tử, phát triển kinh tế số và đô thị thông minh.

CVPMQT

CÔNG VIÊN PHẦN MỀM QUANG TRUNG

__________

Được thành lập vào năm 2001, Thành phố Phần mềm Quang Trung (QTSC) là một trong những dự án trọng điểm của kế hoạch phát triển Thành phố Hồ Chí Minh. Quang Trung được phát triển nhanh chóng để trở thành công viên phần mềm lớn nhất tại Việt Nam. Với tổng diện tích 430.000 m2.
Cho đến nay, QTSC là công viên phần mềm đầu tiên nhận được Giấy chứng nhận công viên CNTT tập trung của Bộ Thông tin và Truyền thông.

https://www.qtsc.com.vn/

download (1)

HỘI TIN HỌC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

__________

Hội Tin học TPHCM được thành lập vào ngày 9/6/1988 – là Hội Tin học đầu tiên của cả nước. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, đến nay vẫn giữ vững và ngày càng khẳng định vị thế là thành phần kết nối thiết yếu trong tam giác hợp tác phát triển giữa Chính quyền – Doanh nghiệp với Hiệp hội, là địa chỉ cần thiết của các đối tác quốc tế; tạo nên những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của cộng đồng CNTT Việt Nam. Trụ sở Hội đặt tại địa chỉ số 79 Trương Định, p. Bến Thành, quận 1, Tp.HCM.

http://www.hca.org.vn/

SUNRISE EXPO CORPORATION (Đơn vị Độc Quyền Khu vực Đài Loan)

__________

Sunrise Expo Corporation là một công ty đại lý triển lãm quốc tế chuyên nghiệp trong ngành triển lãm chuyên nghiệp cao cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong triển lãm, cung cấp cho các nhà triển lãm các dịch vụ nội dung triển lãm hàng đầu. Chúng tôi duy trì ba nguyên tắc “chuyên nghiệp”, “tiên phong” và “nhiệt tình”, Cam kết phục vụ các nhà sản xuất ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tham gia các triển lãm thương mại quốc tế mang tính biểu tượng nhất thế giới và mở rộng sâu rộng các thị trường cụ thể.

Camille Chen / 陳以希
Sunrise Expo /昇揚展覽
T:886-2-2749-3468
E: camille@sunriseexpo.com
Skype:sunrise_camille

http://www.sunriseexpo.com/

VN_Internet

HIỆP HỘI INTERNET VIỆT NAM

__________

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, với tình hình phát triển Internet tại Việt Nam và sự ra đời liên tiếp của các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền Internet, việc thành lập Hiệp hội Internet Việt Nam, là sự cần thiết tất yếu, nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu phát triển của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Internet nói riêng mà còn đáp ứng được nhu cầu phát triển nền kinh tế tại Việt Nam nói chung.

Hiệp hội Internet Việt Nam là tổ chức xã hội – nghề nghiệp tự nguyện không vụ lợi, tập hợp các tổ chức, các doanh nghiệp và cá nhân Việt Nam cùng hoạt động trong lĩnh vực cung ứng và phát triển dịch vụ Internet và các lĩnh vực khác có liên quan đến Internet trên phạm vi cả nước.

http://via.org.vn/

Association logo 200x74-01

HỘI CHIẾU SÁNG VIỆT NAM

__________

Hội Chiếu sáng Việt Nam là tổ chức xã hội – nghề nghiệp phi lợi nhuận của những người làm việc trong lĩnh vực chiếu sáng tại Việt Nam. Hội là thành viên của Tổng hội Xây dựng Việt Nam.

Tên trước đây của Hội là “Hội Chiếu sáng đô thị Việt Nam”, được thành lập tại Đại hội lần thứ nhất và là đại hội thành lập Hội, khai mạc ngày 08 tháng 11 năm 2003 tại Hà Nội

http://hoichieusangvietnam.com/

TBA

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP THÁI LAN TẠI VIỆT NAM

__________

Hiệp Hội Doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam, viết tắt là TBA, là tổ chức phi chính phủ và phi lợi nhuận, thành lập ngày 26 tháng 2 năm 1999.  Với hơn 247 thanh viên, phản ánh cơ hội và sự năng động của thị trường Việt Nam. 

TBA là 1 trong những Hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài uy tín trong và ngoài nước, được tôn trọng bởi các đối tác. TBA cũng là hiệp hội doanh nghiệp đầu tiên trong các nhóm và hiệp hội doanh nghiệp ASEAN. 

SG

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP SINGAPORE TẠI VIỆT NAM 

_________

Tập đoàn kinh doanh Singapore HCM City Chapter (SBG HCM) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào ngày 9 tháng 8 năm 1992 bởi một nhóm nhỏ người Singapore đang kinh doanh hoặc làm việc tại Việt Nam. Kể từ đó, nó đã phát triển từ một câu lạc bộ xã hội với 30 thành viên thành một nhóm kinh doanh hàng đầu với sức mạnh thành viên hơn 300 thành viên và đang phát triển.

www.sgbhcm.org

Banner DNP-trien lam exporum-200x74-01

DoanhNhân+

_________

Diễn đàn của doanh nhân, chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, chuyên gia kinh tế. Nơi trao đổi, chia sẻ thông tin kinh tế và kinh doanh.

https://doanhnhanplus.vn/

 

Nội Thất Magazine

_________

Home Decor Plus là website của Tạp chí Nội Thất có 45.000 ấn bản phát hành mỗi đầu tháng. Chia sẻ những kinh nghiệm thiết kế.
Tư vấn thiết kế và trang trí ngôi nhà đẹp từ những Kiến trúc sư. Nhà thiết kế và trang trí nội thất.

https://homedecorplus.vn/

Tự động hóa ngày nay

Tạp Chí Tự Động Hóa Ngày Nay

__________

Hội Tự động hóa Việt Nam với mục tiêu là cung cấp những thông tin Kinh tế – Kỹ thuật – Thời sự về việc đầu tư đổi mới, cải tiến, ứng dụng tiến bộ KHKT vào quá trình sản xuất, các kết quả nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ tự động điều khiển trong các ngành công nghiệp. Cho các nhà quản lý, các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước, những người làm công tác nghiên cứu khoa học đang hoạt động tại các viện nghiên cứu, các trường đại học, các tổ chức khoa học công nghệ Việt Nam và Quốc tế. Tạp chí có 20 năm hoạt động.

http://vaa.automation.org.vn/

 

Logo-KTDS200x74_KientrucDoisong-2-300x111

KIẾN TRÚC & ĐỜI SỐNG

__________

Tạp chí Kiến Trúc & Đời Sống là ấn phẩm được xuất bản do công ty TNHH Không Gian Sống Media hợp tác với Hội Kiến trúc sư thành phố Hồ Chí Minh

https://ktds.vn/

APAC CIO Outlook

APAC CIO Outlook

__________

APAC CIO Outlook là ấn phẩm CNTT uy tín dành riêng cho các CIO, CTO, những chuyên gia IT cao cấp, các nhà cung cấp giải pháp CNTT, cộng đồng các doanh nghiệp viễn thông hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Xuất bản từ trung tâm công nghệ Silicon Valley Mỹ và hiện diện tại tất cả các nước lớn trong khu vực, CIO Outlook hướng tới mục tiêu kết nối các cộng đồng doanh nghiệp CNTT của các nước Châu Á Thái Bình Dương, giới thiệu các xu hướng công nghệ toàn cầu, trao đổi các nghiên cứu CNTT chuyên sâu và mang lại cơ hội kết nối viễn thông liên quốc gia.

https://www.apacciooutlook.com/

ExpoSale

__________

EXPOSALE.net is a global search system for exhibitions around the world.
The platform is aimed at promoting international exhibition events.

https://exposale.net/en

Cryptopolitan

__________

Cryptopolitan joins the flourishing cryptocurrency sector with loads of potential aiming to bring quality news content, reviews, technical analysis and other unique insights to the ever-growing cryptocurrency community. We strive to bring you the latest in Crypto and Blockchain News.

https://www.cryptopolitan.com/