Đối Tác Truyền Thông

Chi tiết - Đối Tác Truyền Thông

Indonesia International Smart City Expo & Forum (IISMEX)

Diễn đàn & Triển lãm Thành phố Thông minh Quốc tế Indonesia (IISMEX) là một trong những công nghệ hàng năm lớn nhất của Indonesia, là công nghệ hiện tại, ICT và IOT, nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin và kinh doanh liên quan đến các nhà cung cấp và giải pháp thành phố thông minh. IISMEX 2024 là phiên bản thứ 7 được Bộ Nội vụ hỗ trợ thông qua Tổng cục Quản lý Khu vực. Sự kiện có sự tham dự của các bên liên quan cấp cao của chính phủ như Bộ Nội vụ và các công ty, nhà cung cấp, hiệp hội trong các lĩnh vực liên quan.

Smart Cities Americas

XÂY DỰNG HỆ SINH THÁI THÀNH PHỐ THÔNG MINH TẠI NAM FLORIDA
Chúng tôi tương tác với các tác nhân địa phương, quốc gia và quốc tế cung cấp nhiều loại tin tức, nghiên cứu và sự kiện để đảm bảo các giải pháp bền vững cho môi trường đô thị phức tạp.

Smart City Expo Miami

Smart City Expo Miami® là một triển lãm thương mại quốc tế với sự góp mặt của các chuyên gia dẫn đầu sự thay đổi trong quy hoạch đô thị.

Sự kiện mang đến cho Miami sự đổi mới hàng đầu trong các giải pháp đô thị bền vững với đại diện từ các thành phố; Quốc gia; các cơ quan kỹ thuật địa phương, quốc gia và quốc tế; các tổ chức phi chính phủ; tổng công ty; khởi nghiệp; và các doanh nhân.

RL GROUP EXPO

RL Group Expo là nhà tổ chức sự kiện phong cách sống cao cấp và là nền tảng toàn cầu. Hành trình của chúng tôi bắt đầu với tầm nhìn tạo ra một sân khấu toàn cầu nơi các thương hiệu có thể vượt qua ranh giới và kết nối với nhiều đối tượng quốc tế, đa dạng.

Những gì bắt đầu như một dự án đam mê đã phát triển thành một nền tảng toàn cầu thịnh vượng dành cho các doanh nghiệp đang tìm cách mở rộng tầm nhìn của mình.

Câu chuyện của chúng tôi là sự cống hiến trong việc tạo cầu nối giữa các thương hiệu có tầm nhìn xa và thế giới đầy cơ hội.

ECPlaza

Kết nối với các nhà sản xuất, nhà cung cấp và người mua toàn cầu!

ECPlaza cung cấp giải pháp tổng thể cho nhu cầu tiếp thị thương mại ở nước ngoài của bạn.

ECPlaza.net : Thị trường điện tử B2B toàn cầu
Nghiên cứu thị trường nước ngoài
Thiết lập cơ sở hạ tầng thương mại
Tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến ở nước ngoài
Dịch vụ tư vấn thương mại

Electronics Era

Electronics Era, diễn đàn tin tức B2B đang phát triển số 1 của Ấn Độ về Điện tử và Công nghệ tiên tiến đang khám phá cơ hội biên tập cho các tổ chức làm việc trong ngành Dịch vụ Sản xuất Điện tử (EMS).

MARKET GROUP

Được thành lập vào năm 2009, Markets Groups tập hợp cộng đồng quản lý đầu tư để có trải nghiệm lãnh đạo tư duy theo định hướng ngang hàng, cung cấp nền tảng giáo dục, phát triển kinh doanh và kết nối mạng.

Với thành tích hơn 800 sự kiện tại hơn 30 quốc gia, Diễn đàn của chúng tôi mang đến cơ hội duy nhất cho các nhà quản lý và nhà đầu tư để đạt được lợi nhuận cao trong thời gian của họ.

MAPSGLOBE

Quảng cáo với chúng tôi
Chúng tôi tạo ra một phương tiện quảng cáo có khả năng hiển thị cao bằng cách cung cấp bản đồ ngành đầy thông tin. Do đó, chúng tôi mang đến cơ hội cho các công ty quảng bá công ty của mình thông qua vị trí quảng cáo trên bản đồ. Mỗi bản đồ sẽ có thời hạn sử dụng ít nhất 2 năm vì nó sẽ được treo trên tường văn phòng trong nhiều năm.

Tùy chỉnh dự án
Chúng tôi chuyên về Bản đồ tùy chỉnh. Chúng tôi đã nhiều lần được giao nhiệm vụ tạo ra một bản đồ với thông tin cụ thể cho nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ rất vui khi thảo luận về nhu cầu cụ thể của bạn. Vui lòng liên hệ với một trong những nhóm bán hàng của chúng tôi để tổ chức một cuộc thảo luận bí mật.

Trade Asia

AsianNet Inc. là một công ty công nghệ internet và thông tin kinh doanh hàng đầu toàn cầu, cung cấp cổng thương mại B2B và thị trường www.eTradeAsia.com, tập hợp người mua và người bán trên thế giới, thúc đẩy thương mại thông qua phân phối tin tức thương mại và khách hàng tiềm năng cũng như danh mục các hội nghị thương mại và các cuộc họp, ấn phẩm in và trực tuyến. eTradeAsia.com là cổng thương mại toàn cầu và thị trường trực tuyến tạo điều kiện trao đổi thông tin thương mại xuyên biên giới và đóng vai trò là cầu nối giữa người mua và nhà cung cấp.

IoT Global Network

IoT Global Network
Khám phá thế giới IoT.
Mạng toàn cầu IoT là nền tảng trí tuệ tối ưu cho ngành IoT.
Mạng toàn cầu IoT đóng vai trò là nguồn thông tin vô giá cho những người ra quyết định về IoT trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ công cộng, bao gồm liên quan đến người tiêu dùng, năng lượng, tài chính, công nghiệp, y tế, an ninh và vận tải - và bất kỳ ai khác muốn tìm hiểu thêm về việc Internet vạn vật sẽ định hình xã hội ngày mai như thế nào.
Phát hiện. Học hỏi. Kết nối. Đính hôn.
www.iotglobalnetwork.com

Để tham gia cộng đồng của chúng tôi, hãy đăng ký tại: https://www.iotglobalnetwork.com/register Để biết thêm thông tin, liên hệ: Cherisse Jameson: c.jameson@wkm-global.com

IoT Now

IoT Now - Cách điều hành một doanh nghiệp hỗ trợ IoT.

Với các báo cáo phân tích độc quyền và các nhà báo chuyên môn, IoT Now là thương hiệu toàn cầu hàng đầu về Internet of Things, truyền thông giữa máy với máy (M2M), thiết bị nhúng và thiết bị tiêu dùng được kết nối. Cung cấp các hội thảo trên web, tạp chí hàng quý, sách trắng, tin tức hàng ngày, ý kiến chuyên gia và podcast, IoT Now tập trung vào việc triển khai các công nghệ này trên toàn doanh nghiệp, ô tô, hậu cần, chăm sóc sức khỏe, tiện ích, du lịch, an ninh và thành phố thông minh.

Để tham gia cộng đồng của chúng tôi, hãy đăng ký tại: www.iot-now.com. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ: Cherisse Jameson: c.jameson@wkm-global.com


IoT Now -  www.iot-now.com

AI Time Journal.

Chúng tôi khám phá cách Trí tuệ nhân tạo và Công nghệ hàm mũ mang lại cơ hội cho mọi người, tổ chức và xã hội để tăng sự giàu có và sức khỏe của họ.

Khán giả của chúng tôi là bất kỳ ai muốn thăng tiến trong sự nghiệp, công việc kinh doanh, đầu tư của họ; những người muốn sống một cuộc sống lành mạnh hơn, hiệu quả hơn và viên mãn; những người muốn đơn giản hóa và cải thiện hệ thống giáo dục trong cộng đồng của họ, hoặc những người chỉ đơn giản muốn hiểu Công nghệ hàm mũ đang thay đổi thế giới như thế nào.

Chúng tôi xuất bản các bài báo, cuộc phỏng vấn podcast và sách điện tử với thông tin chi tiết từ các chuyên gia và nhà lãnh đạo trong ngành, đồng thời sử dụng các trường hợp công nghệ theo cấp số nhân trên nhiều lĩnh vực, bao gồm tài chính, y tế và giáo dục.

Driveply

Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của sự hợp tác để mở khóa tiềm năng và sự phát triển của con người.

Chúng tôi làm cho sự hợp tác trở nên tốt hơn với những người có đầu óc phát triển và công nghệ tiên tiến.
Sự kiện là nơi mọi người kết nối và mọi thứ đều có thể xảy ra: học hỏi, hợp tác và phát triển.

Chúng tôi đang xây dựng các công cụ để người tổ chức sự kiện cộng tác liền mạch với diễn giả, đối tác và nhà tài trợ.

Đoàn kết chúng ta mạnh mẽ hơn.
Tham gia với chúng tôi!

DEVDISCOURSE

Devdiscourse là một nền tảng truyền thông cho các bên liên quan phát triển. Có thể là quét các luồng tri thức, viết các câu chuyện về các chủ đề phát triển, phương pháp tiếp cận, chính sách, chương trình hoặc công cụ phân tích dữ liệu lớn và CNTT tinh vi để xúc tác cho bối cảnh phát triển hoặc chỉ đơn giản là tạo điều kiện cho các cuộc thảo luận nhằm khơi dậy năng lượng trí tuệ – tất cả đều được thực hiện tại đây.
Nhóm truyền thông của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia tên miền của VisionRI đưa tin tỉ mỉ về các tin tức phát triển trên toàn cầu để duy trì và nâng cao năng lực và phản xạ trí tuệ, đồng thời chia sẻ điều tương tự tại Devdiscourse.
Cổng thông tin cũng như ứng dụng Android được thiết kế và phát triển trên khuôn khổ công nghệ máy học sâu giúp tạo điều kiện cung cấp nội dung thông minh dựa trên sở thích, hành vi duyệt web và vị trí của người dùng. Devdiscourse - Tin tức có sẵn trên toàn cầu trên web cũng như nền tảng Android để cung cấp nội dung thông minh và được cá nhân hóa cho người dùng.

BLOCKTIDES

Block Tides là Công ty tiếp thị và PR hàng đầu từng đoạt giải thưởng với đầy đủ dịch vụ về Hack tăng trưởng, Bán hàng, Quản lý truyền thông xã hội, Xây dựng thương hiệu, Tư vấn nội dung, Dịch vụ phân phối truyền thông, Quan hệ nhà đầu tư, Quan hệ công chúng, Sự kiện và Quản lý cộng đồng) tạo ra kết quả có tác động mạnh mẽ với các chuyển đổi trên toàn cầu trong Blockchain, Công nghệ, DeFi, NFT, Metaverse, AI, IoT, Gamefi và các công nghệ mới nổi.
Block Tides nhận được hàng triệu lượt hiển thị mỗi ngày dựa trên cuộc kiểm tra của một công ty tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu. Điều này bao gồm hơn 2.500.000 lượt xem mỗi tháng trực tiếp trên trang web của chúng tôi, cùng với các phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi có cộng đồng rất tích cực với hơn TRĂM nghìn (2.800.000+) người hâm mộ trên BLOCK TIDES FACEBOOK, hơn 73.800 người theo dõi trên BLOCK TIDE INSTAGRAM và hơn 46.000 người theo dõi trên TWITTER, chỉ riêng từ những trang này đã đạt hơn 50 triệu lượt hiển thị trên mạng xã hội mỗi tuần. (Số liệu thống kê tính đến tháng 10 năm 2022)

HIJAU Media Group

HIJAU Media Group là một nền tảng truyền thông tin tức bền vững hàng đầu tại Malaysia. Chúng tôi tuyển chọn và phổ biến các phương tiện truyền thông tập trung vào tính bền vững, chất lượng cao để cung cấp thông tin, truyền cảm hứng và trao quyền cho các cá nhân và cộng đồng thực hiện các hoạt động và lối sống bền vững hướng tới một tương lai bền vững và công bằng.

Các khái niệm về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) đã đạt đến điểm bùng phát khi các công ty hiện đang áp dụng ESG trong các chính sách kinh doanh tập trung vào tính bền vững và tác động đạo đức. Ấn phẩm hàng đầu của chúng tôi Tạp chí Greenplus Asia là Tạp chí Kinh doanh Xanh, Lối sống Bền vững và Thân thiện với Môi trường đầu tiên của Malaysia, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của các chuyên gia đi đầu trong sự bền vững xanh trong nước. Nội dung biên tập của Greenplus Asia cung cấp thông tin và bài viết tiên tiến về phát triển bền vững và thân thiện với môi trường nhắm đến những người ra quyết định, nhà quản lý xanh và các bên liên quan trong nước và các nhà bảo vệ môi trường xanh trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Smart City Summit & Expo

Thành phố thông minh 2023 & Expo X 2050 Net Zero City Expo
Chuyển đổi số & Chuyển đổi xanh
Là triển lãm thương mại về thành phố thông minh lai lớn nhất châu Á giới thiệu các giải pháp IoT, Smart City Summit and Expo (SCSE) đã mang đến cơ hội tiếp thị cho các ứng dụng trong và ngoài nước trong suốt 9 năm qua. SCSE không chỉ là nền tảng B2B dành cho doanh nghiệp mà còn là một trong những mạng G2G và G2B lớn nhất, nó tiếp tục phục vụ trực tuyến và ngoại tuyến với các sự kiện đồng địa điểm cho các ngành như chăm sóc sức khỏe thông minh, giao thông vận tải, xây dựng tính bền vững và cộng đồng khởi nghiệp.
Với chủ đề “Chuyển đổi kỹ thuật số & Chuyển đổi xanh”, Hội nghị thượng đỉnh và triển lãm thành phố thông minh (SCSE) năm 2023 sẽ diễn ra ở cả Đài Bắc và Cao Hùng từ ngày 28 tháng 3 đến ngày 1 tháng 4 năm 2023. Sự kiện này dự kiến quy tụ hơn 150.000 khách tham quan và hơn 600 nhà triển lãm, với hơn 1000 phiên mai mối và hơn 60 diễn đàn.

Green In Future

Green In Future là một liên doanh mới lạ của các chuyên gia có cùng chí hướng nhằm đạt được một tương lai bền vững như
mục tiêu. Trong số nhiều dịch vụ được cung cấp, việc phổ biến công nghệ tới càng nhiều người càng tốt
và càng nhiều càng tốt, giáo dục và nâng cao nhận thức bằng cách trở thành mối liên kết giữa nhà sản xuất
và người dùng, đào tạo đầy đủ cho những người quan tâm để áp dụng một sự đổi mới trong Cảnh quan đô thị,
Nông nghiệp đô thị, Giáo dục, Các vấn đề môi trường và Sức khỏe, vv được đặt lên hàng đầu. bản tin,
hội thảo, hội nghị chuyên đề, đào tạo và trình diễn nghiên cứu là một vài trong số các dịch vụ mở rộng.
Được thành lập vào năm 2016, phương châm luôn là 3A – Nhận thức, Thái độ và Chấp nhận với
tập trung vào việc trở thành mối liên kết giữa công nghệ và người dùng cuối.

VDCA - HỘI TRUYỀN THÔNG SỐ VIỆT NAM

Hội Truyền Thông Số Việt Nam là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của những người làm việc trong lĩnh vực truyền thông số tại Việt Nam. Nhiệm vụ của Hội là góp phần thực hiện Đề án “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về công nghệ thông tin và truyền thông trước năm 2020” và hội nhập quốc tế thành công. Trụ sở Hội đặt tại địa chỉ Tầng 12A, tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

VAA - Hiệp hội Tự động hóa Việt Nam

Hội Tự động hoá Việt Nam là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của công dân và tổ chức Việt Nam (trí thức, tổ chức khoa học công nghệ và doanh nghiệp) hoạt động trong lĩnh vực tự động hoá tại Việt Nam.

Hội Tự động hoá Việt Nam là thành viên của Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kĩ thuật Việt Nam và là thành viên liên kết của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Mục đích của Hội là tập hợp, đoàn kết trí thức khoa học công nghệ trong nước, trí thức khoa học công nghệ là công dân Việt Nam ở nước ngoài, các tổ chức khoa học công nghệ và các doanh nghiệp của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tự động hoá để hợp tác, giúp đỡ nhau về chuyên môn, nghiệp vụ.

Tạo điều kiện phát huy có hiệu quả mọi nguồn lực của ngành trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước vì mục tiêu một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ và văn minh.

TRUNG TÂM HỢP TÁC PHÁT TRIỂN ICT

Trung tâm Hợp tác Phát triển ICT là tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Hội truyền thông số Việt Nam, thực hiện chức năng nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, đào tạo, truyền thông, cung cấp, đầu tư, hỗ trợ phát triển sản phẩm và dịch vụ thông tin truyền thông. Nghiên cứu, chuyển giao công nghệ trong hoạt động khoa học máy tính, viễn thông, công nghệ thông tin, thương mại điện tử, phát triển kinh tế số và đô thị thông minh.

CÔNG VIÊN PHẦN MỀM QUANG TRUNG

__________

Được thành lập vào năm 2001, Thành phố Phần mềm Quang Trung (QTSC) là một trong những dự án trọng điểm của kế hoạch phát triển Thành phố Hồ Chí Minh. Quang Trung được phát triển nhanh chóng để trở thành công viên phần mềm lớn nhất tại Việt Nam. Với tổng diện tích 430.000 m2.
Cho đến nay, QTSC là công viên phần mềm đầu tiên nhận được Giấy chứng nhận công viên CNTT tập trung của Bộ Thông tin và Truyền thông.

HỘI TIN HỌC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hội Tin học TPHCM được thành lập vào ngày 9/6/1988 – là Hội Tin học đầu tiên của cả nước. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, đến nay vẫn giữ vững và ngày càng khẳng định vị thế là thành phần kết nối thiết yếu trong tam giác hợp tác phát triển giữa Chính quyền – Doanh nghiệp với Hiệp hội, là địa chỉ cần thiết của các đối tác quốc tế; tạo nên những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của cộng đồng CNTT Việt Nam. Trụ sở Hội đặt tại địa chỉ số 79 Trương Định, p. Bến Thành, quận 1, Tp.HCM.

HIỆP HỘI INTERNET VIỆT NAM

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, với tình hình phát triển Internet tại Việt Nam và sự ra đời liên tiếp của các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền Internet, việc thành lập Hiệp hội Internet Việt Nam, là sự cần thiết tất yếu, nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu phát triển của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Internet nói riêng mà còn đáp ứng được nhu cầu phát triển nền kinh tế tại Việt Nam nói chung.

Hiệp hội Internet Việt Nam là tổ chức xã hội – nghề nghiệp tự nguyện không vụ lợi, tập hợp các tổ chức, các doanh nghiệp và cá nhân Việt Nam cùng hoạt động trong lĩnh vực cung ứng và phát triển dịch vụ Internet và các lĩnh vực khác có liên quan đến Internet trên phạm vi cả nước.

HỘI CHIẾU SÁNG VIỆT NAM

Hội Chiếu sáng Việt Nam là tổ chức xã hội – nghề nghiệp phi lợi nhuận của những người làm việc trong lĩnh vực chiếu sáng tại Việt Nam. Hội là thành viên của Tổng hội Xây dựng Việt Nam.

Tên trước đây của Hội là “Hội Chiếu sáng đô thị Việt Nam”, được thành lập tại Đại hội lần thứ nhất và là đại hội thành lập Hội, khai mạc ngày 08 tháng 11 năm 2003 tại Hà Nội

VĂN PHÒNG THƯƠNG MẠI SINGAPORE TẠI VIỆT NAM

Tập đoàn kinh doanh Singapore HCM City Chapter (SBG HCM) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào ngày 9 tháng 8 năm 1992 bởi một nhóm nhỏ người Singapore đang kinh doanh hoặc làm việc tại Việt Nam. Kể từ đó, nó đã phát triển từ một câu lạc bộ xã hội với 30 thành viên thành một nhóm kinh doanh hàng đầu với sức mạnh thành viên hơn 300 thành viên và đang phát triển.

DoanhNhân+

Diễn đàn của doanh nhân, chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, chuyên gia kinh tế. Nơi trao đổi, chia sẻ thông tin kinh tế và kinh doanh.

Nội Thất Magazine

Home Decor Plus là website của Tạp chí Nội Thất có 45.000 ấn bản phát hành mỗi đầu tháng. Chia sẻ những kinh nghiệm thiết kế.
Tư vấn thiết kế và trang trí ngôi nhà đẹp từ những Kiến trúc sư. Nhà thiết kế và trang trí nội thất.

Tạp Chí Tự Động Hóa Ngày Nay

Hội Tự động hóa Việt Nam với mục tiêu là cung cấp những thông tin Kinh tế – Kỹ thuật – Thời sự về việc đầu tư đổi mới, cải tiến, ứng dụng tiến bộ KHKT vào quá trình sản xuất, các kết quả nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ tự động điều khiển trong các ngành công nghiệp. Cho các nhà quản lý, các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước, những người làm công tác nghiên cứu khoa học đang hoạt động tại các viện nghiên cứu, các trường đại học, các tổ chức khoa học công nghệ Việt Nam và Quốc tế. Tạp chí có 20 năm hoạt động.

KIẾN TRÚC & ĐỜI SỐNG

Tạp chí Kiến Trúc & Đời Sống là ấn phẩm được xuất bản do công ty TNHH Không Gian Sống Media hợp tác với Hội Kiến trúc sư thành phố Hồ Chí Minh

APAC CIO Outlook

APAC CIO Outlook là ấn phẩm CNTT uy tín dành riêng cho các CIO, CTO, những chuyên gia IT cao cấp, các nhà cung cấp giải pháp CNTT, cộng đồng các doanh nghiệp viễn thông hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Xuất bản từ trung tâm công nghệ Silicon Valley Mỹ và hiện diện tại tất cả các nước lớn trong khu vực, CIO Outlook hướng tới mục tiêu kết nối các cộng đồng doanh nghiệp CNTT của các nước Châu Á Thái Bình Dương, giới thiệu các xu hướng công nghệ toàn cầu, trao đổi các nghiên cứu CNTT chuyên sâu và mang lại cơ hội kết nối viễn thông liên quốc gia.

ExpoSale

EXPOSALE.net là một hệ thống tìm kiếm toàn cầu cho các cuộc triển lãm trên khắp thế giới.
Nền tảng này nhằm mục đích thúc đẩy các sự kiện triển lãm quốc tế.