DEEP TECH SOLUTIONS

Chi tiết - DEEP TECH SOLUTIONS

HOME EXHIBITION Online Exhibition

Smart City Service

DEEP TECH SOLUTIONS

 • Công ty Deep Tech Solutions
 • Quốc gia CHINA
 • CEO Xue Wei
Websitehttps://deep-tech.solutions/
Sản phẩm trưng bàyNền tảng phân tích video nâng cao
Tiếp thị dựa trên tài khoản
Tiện ích của thành phố thông minh: đồng hồ đo gas thông minh
Thành phố thông minh sử dụng bộ định tuyến đa năng
Máy dò vô tuyến
Giới thiệu công ty, sản phẩmNền tảng phân tích video nâng cao: Nền tảng nhận dạng phương tiện là nền tảng phân tích video hỗ trợ học sâu đẳng cấp thế giới để theo dõi mọi người, phát hiện hoạt động và nhận dạng đối tượng trong thời gian thực.

Nền tảng này phân tích video hoặc luồng trực tiếp được lưu trữ hiện có và trả về các nhãn cụ thể về hoạt động, người và khuôn mặt, đối tượng và văn bản để phân tích thêm.

Nền tảng này hoạt động với mọi loại nguồn video bao gồm camera quan sát, camera không người lái, điện thoại thông minh hoặc lưu lượng truy cập internet.
Nền tảng bao gồm một phần mềm dành cho các ứng dụng bảo mật, an toàn, năng suất và tiếp thị có thể được đặt trên trang web của khách hàng hoặc trên đám mây.

Khách hàng có thể sử dụng Nền tảng thông qua giao diện web hoặc ứng dụng di động với giao diện người dùng thân thiện với người dùng, bao gồm các cài đặt trước, hành động phân tích (như cảnh báo qua SMS) và báo cáo. Phần mềm của nền tảng có độ chính xác cao và có khả năng mở rộng, đồng thời API của chúng tôi dễ dàng tích hợp các đối tượng và phân tích nhận dạng sinh trắc học với các hệ thống CNTT hiện có.

Tiket dựa trên tài khoản: Một hệ thống thông minh cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chấp nhận thanh toán từ một nguồn duy nhất và người dân thanh toán dịch vụ một cách thuận tiện: thông qua trang web, ứng dụng di động, sử dụng thẻ không tiếp xúc hoặc vé in. Dữ liệu được liên kết với tài khoản của người dùng, được lưu trữ trên đám mây.
Hỗ trợ cho nhiều loại công dân, khách hàng doanh nghiệp và tài khoản gia đình.
Nếu người vận chuyển vật lý bị mất, tiền và vé sẽ được lưu lại.
Bàn thu ngân, máy bán hàng tự động, nhân viên bổ sung và phát hành thẻ là tùy chọn.

Các ứng dụng của thành phố thông minh: đồng hồ đo khí thông minh: Đồng hồ đo khí đốt gia đình cỡ nhỏ được thiết kế để đo thể tích khí đốt khi tính mức tiêu thụ khí đốt của người tiêu dùng cá nhân trong các dịch vụ nhà ở, công cộng và dịch vụ hộ gia đình.
Chúng lý tưởng để lắp đặt trong các căn hộ và nhà riêng, cũng như để truyền dữ liệu không dây như một phần của hệ thống điều phối được xây dựng bằng công nghệ LPWAN dựa trên giao thức LoRaWAN. Kênh radio tích hợp cho phép bạn truyền chỉ số đồng hồ cũng như các thông báo khẩn cấp về các tình huống khẩn cấp.
Đồng hồ đo khí của SGBM được đặc trưng bởi kích thước nhỏ và khả năng lắp đặt trên cả đường ống dẫn khí hạ thấp theo chiều dọc và chiều ngang.
Khi vận hành, đồng hồ không phải là nguồn gây tiếng ồn, nhiễu điện từ, rung và ô nhiễm khí.

Thành phố thông minh sử dụng bộ định tuyến đa phương tiện: Tổ hợp phần cứng và phần mềm – một giải pháp toàn diện cho các vấn đề liên lạc dành cho giao thông và các phương tiện khó kết nối giúp tăng tốc độ và độ tin cậy của việc truyền dữ liệu do sử dụng đồng thời nhiều kênh truyền dữ liệu. Kênh đáng tin cậy với tốc độ cao: từ 10 đến 500 Mbps ở bất cứ nơi nào có kết nối di động.

Để kết nối văn phòng hoặc nhà ở nông thôn, chỉ cần cắm thiết bị vào ổ cắm. Bất kỳ đối tượng phức tạp nào, có thể là xe buýt, ngôi nhà nhỏ hoặc điểm an ninh, đều có thể được kết nối trong vòng một ngày. Mỗi khách hàng được cung cấp một hệ thống quản lý mạng thống nhất không yêu cầu đào tạo đặc biệt, cung cấp các công cụ quản lý mạng ở cấp độ nhà điều hành.
Mặc dù thực tế là dữ liệu được truyền đồng thời qua các mạng hội tụ thông qua một số nhà khai thác, ngoài việc tăng tốc độ và độ tin cậy, công nghệ này còn cung cấp các công cụ tiêu chuẩn để kết nối mạng khách hàng.
Kênh đáng tin cậy với tốc độ cao: từ 10 đến 500 Mbps ở bất cứ nơi nào có kết nối di động.

Máy dò vô tuyến: Máy dò được sử dụng để bảo vệ các phần riêng lẻ của chu vi nơi việc sử dụng máy dò hai vị trí là khó khăn hoặc không thể, ví dụ như ngõ cụt, khu vực đầm lầy, khe núi, đường ngang qua hàng rào, khu vực lưu trữ, đường hầm, cầu vượt, v.v.
Nguyên lý hoạt động: máy dò có một bộ phận điện tử trong đó đặt thiết bị thu và phát. Máy phát của máy dò phát ra tín hiệu sóng vô tuyến được điều chế tần số tuyến tính. Máy thu dò ghi lại mức tín hiệu phản xạ. Khi các vật thể chuyển động xuất hiện trong vùng phát hiện, máy thu sẽ ghi lại những thay đổi trong tín hiệu phản xạ do hiệu ứng Doppler và tạo ra cảnh báo.

Inquiry Mail
 • To

  2U Social Cooperative

 • Inquiry

  For Example
  ㆍCompany Introduction
  ㆍFill out requests
  Ex) Product inquiry, Order quantity, Biz-Matching request, MOQ delivery lead time, etc.

 • Attachment