DAFC

Chi tiết - DAFC

HOME EXHIBITION Online Exhibition

Smart City Service

DAFC

 • Company DAFC
 • Country VIET NAM
 • CEO NGUYỄN JACQUELINE TIÊN THẢO HỒNG
Websitehttps://ubt.glamoutlet.com.vn/
Sản phẩm trưng bàyCadebot, Cruzr
Giới thiệu công tyUBTECH Cadebot là một robot dịch vụ thông minh được sản xuất bởi công ty UBTECH. Cadebot có những đặc điểm nổi bật

– Quảng cáo: Được trang bị màn hình có kích thước khổng lồ lên đến 21 inch và độ phân giải Full HD, tạo sự chú ý và ấn tượng cho khách hàng.
– Cảm biến thông minh: Với tính năng tự động phát hiện vật thể, Cadebot sẽ luôn dò tìm phương hướng xung quanh để tìm ra lối đi.
– Giao hàng tự động: Cadebot có thể tự di chuyển đến điểm đến được chỉ định để giao hàng hóa, thực phẩm, hoặc các vật dụng khác một cách chính xác và an toàn.
– Khay kệ hàng: Mỗi chiếc khay được đúc khuôn hợp kim nhôm ADC12 chất lượng cao. Thiết kế mở, tải trọng tối đa của cả 4 khay lên đến 40kg.

UBTECH Cruzr là một robot dịch vụ thông minh được sản xuất bởi công ty UBTECH. Vai trò của Cruzr đối với doanh nghiệp
– Chào đón như 1 tiếp tân:
Cruzr có thể chủ động chào đón du khách và tùy chỉnh các thông điệp chào mừng khác nhau tùy theo từng du khách khác nhau, mang đến cho du khách trải nghiệm sáng tạo.
– Tư vấn viên
Cruzr có thể tương tác bằng giọng nói, văn bản, video và hành động để cung cấp cho khách truy cập tư vấn, hỏi đáp tùy chỉnh, hướng dẫn và xử lý thông tin, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc.
– Hướng dẫn viên:
Dựa trên công nghệ định vị và điều hướng U-SLAM do UBTECH phát triển độc lập, Cruzr thực hiện điều hướng chính xác, tùy chỉnh các tuyến tham quan khác nhau theo nhu cầu và giúp du khách hiểu rõ phòng triển lãm từ mọi góc độ.

Inquiry Mail
 • To

  2U Social Cooperative

 • Inquiry

  For Example
  ㆍCompany Introduction
  ㆍFill out requests
  Ex) Product inquiry, Order quantity, Biz-Matching request, MOQ delivery lead time, etc.

 • Attachment