ORIENT COMMERCIAL JOINT STOCK BANK

Chi tiết - ORIENT COMMERCIAL JOINT STOCK BANK

HOME EXHIBITION Online Exhibition

Smart City Service

ORIENT COMMERCIAL JOINT STOCK BANK

 • Công ty ORIENT COMMERCIAL JOINT STOCK BANK
 • Quốc gia Vietnam
 • CEO Nguyen Dinh Tung
Websitehttps://www.ocb.com.vn/en/about-ocb/about-us
Sản phẩm trưng bày

Tài khoản ảo, QRCode, OpenAPI,…

Giới thiệu công ty, sản phẩmNgân hàng TMCP Phương Đông (OCB) được thành lập vào ngày 10/6/1996. Sau hơn 27 năm hoạt động và phát triển, OCB hiện có hơn 200 đơn vị kinh doanh trải rộng khắp các vùng miền, trung tâm kinh tế trọng điểm trên cả nước. Và được coi là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tốt và ổn định trong nhiều năm
OCB được Ngân hàng Nhà nước công nhận là một trong ba ngân hàng đầu tiên hoàn thành các hạng mục quản trị rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế Basel II vào cuối năm 2018. Moody’s Investor Service, một trong ba tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới, tăng Counterparty Đánh giá rủi ro (CRA) và Xếp hạng rủi ro đối tác (CRR) lên Ba3 vào tháng 7 năm 2019. Đây là mức xếp hạng cao nhất tại Việt Nam hiện nay.
Được đánh giá là ngân hàng hàng đầu Việt Nam về hiệu quả hoạt động với tiềm năng tăng trưởng bền vững, OCB đã tạo niềm tin để Aozora Bank – một trong những ngân hàng hiệu quả nhất Nhật Bản đầu tư. 15% vốn cổ phần của OCB và trở thành đối tác chiến lược lâu dài.
Inquiry Mail
 • To

  2U Social Cooperative

 • Inquiry

  For Example
  ㆍCompany Introduction
  ㆍFill out requests
  Ex) Product inquiry, Order quantity, Biz-Matching request, MOQ delivery lead time, etc.

 • Attachment