HTSC

Chi tiết - HTSC

HOME EXHIBITION Online Exhibition

Smart City Service

HTSC

 • Công ty HTSC
 • Quốc gia Vietnam
 • CEO Giang Quoc An
Websitehttps://htsc.vn/
Sản phẩm trưng bàyCamera
Giới thiệu công ty, sản phẩmHTSC là thành viên của Tập đoàn HTI. HTSC chuyên nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi chủ yếu giải quyết các vấn đề chuyển đổi kỹ thuật số, bảo mật thông tin, thành phố thông minh, v.v. dựa trên các công nghệ mạnh mẽ về AI/ML, xử lý hình ảnh, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, dữ liệu lớn, v.v. Chúng tôi được hình thành nhờ sự kết hợp của nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm công nghệ cao thế giới đến các cơ quan nhà nước với quy trình làm việc tiên tiến được lấy từ các công ty nổi tiếng thế giới. Ngoài ra, chúng tôi có một đội ngũ năng động, đầy tham vọng và tài năng với kiến ​​thức chuyên sâu về AI được hướng dẫn bởi các Tiến sĩ AI, được hỗ trợ bởi các kỹ sư tài năng từ các trường đại học hàng đầu, giúp chúng tôi mang đến những giải pháp tối ưu để giải quyết mọi vấn đề cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng. nhu cầu.

Theo xu hướng phát triển của ngành CNTT Việt Nam trong mối quan hệ chặt chẽ với đổi mới sáng tạo của thế giới, HTSC là sự kết hợp giữa công nghệ và trí tuệ Việt Nam có thể sử dụng trong nước để hội nhập thế giới.

Inquiry Mail
 • To

  2U Social Cooperative

 • Inquiry

  For Example
  ㆍCompany Introduction
  ㆍFill out requests
  Ex) Product inquiry, Order quantity, Biz-Matching request, MOQ delivery lead time, etc.

 • Attachment