ADVANCE INTELLIGENCE PRIVATE LIMITED

Chi tiết - ADVANCE INTELLIGENCE PRIVATE LIMITED

HOME EXHIBITION Online Exhibition

Smart City Service

ADVANCE INTELLIGENCE PRIVATE LIMITED

 • Tên công ty ADVANCE INTELLIGENCE PRIVATE LIMITED
 • Quốc gia Trọng tâm thương mại: Singapore (HQ), Việt Nam, Indonesia, Philippines, Trung Quốc đại lục, Malaysia, Thái Lan Vị trí của nhân viên: Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Trung Quốc đại lục, Nhật Bản, Úc
 • CEO Mr. Shou Dong
Websitehttps://www.advance.ai
Sản phẩm trưng bày– Các giải pháp Digital Customer Onboarding hoặc eKYC như xác minh danh tính (ID OCR), kiểm tra sự sống, so sánh khuôn mặt, tìm kiếm khuôn mặt, v.v.
– Các giải pháp dữ liệu tín dụng thay thế bao gồm phát hiện điện thoại/email, điểm rủi ro danh tính, điểm giao dịch thẻ tín dụng, v.v.
– Các giải pháp KYB (thuộc công ty con của chúng tôi là Jewel Paymentech) chẳng hạn như giám sát người bán để phát hiện gian lận, cụ thể hơn là thông qua One Sentry
Giới thiệu công ty, sản phẩmADVANCE.AI là nhà cung cấp giải pháp xác minh danh tính kỹ thuật số, KYC/AML, tuân thủ và quản lý rủi ro hàng đầu Đông Nam Á. ADVANCE.AI chuyên cung cấp các giải pháp do AI cung cấp để xác minh danh tính kỹ thuật số, chấm điểm tín dụng, phát hiện gian lận và các giải pháp công nghệ tài chính khác giúp các tổ chức tuân thủ quy định.

Giải pháp xác minh danh tính kỹ thuật số của ADVANCE.AI sử dụng nhận dạng khuôn mặt và xác thực tài liệu để xác minh danh tính của các cá nhân đăng ký sản phẩm hoặc dịch vụ tài chính. Điều này giúp ngăn chặn gian lận danh tính và đảm bảo tuân thủ các quy định. Giải pháp sử dụng công nghệ xác thực tài liệu và nhận dạng khuôn mặt tiên tiến để xác minh danh tính của các cá nhân, đồng thời tuân thủ các luật và quy định về quyền riêng tư dữ liệu.

Inquiry Mail
 • To

  2U Social Cooperative

 • Inquiry

  For Example
  ㆍCompany Introduction
  ㆍFill out requests
  Ex) Product inquiry, Order quantity, Biz-Matching request, MOQ delivery lead time, etc.

 • Attachment